13 Mẫu Vách Ngăn Bàn Thờ Được Gia Công CNC Cho Nhà Ở

Vách ngăn bàn thời khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Vách ngăn bàn thờ có nhiều hình dạng khác nhay, điển hình daivietpda cung cấp vách ngăn phòng thờ hoa sen, vách ngăn phòng thờ chữ Vạn, vách ngăn phòng thờ chữ thập ….. theo yêu cầu của gia chủ. Hiện nay vách ngăn bàn thờ được nhiều đơn vị cung cấp, chính vì thế các sản phẩm có đạt chất lượng hay không còn tùy thuộc vào đơn vị gia công vách ngăn bàn thờ mà bạn chọn nữa. Vậy Vách Ngăn Bàn Thờ Được Gia Công CNC  là gì ? mời bạn tham khảo thêm một số mẫu nhé.

Vách Ngăn Bàn Thờ Gia Công CNC

VÌ SAO Daivietpda KHÔNG CÔNG KHAI GIÁ Vách ngăn phòng thờ ?

Có khi nào mọi người thắc mắc tại sao Daivietpda không bao giờ công khai giá sản phẩm ?
Daivietpda xin trả lời vì do tính chất vách ngăn có rất nhiều nên loại nên với từng gia chủ sẽ có những mức giá khác nhau. Daivietpda sẽ tư vấn cụ thể với từng gia chủ và mong muốn nên mong mọi người thông cảm vì không thể giải đáp ngay lập tức thắc mắc.

Vách Ngăn Bàn Thờ Gia Công CNC 2

Ngoài lề mình chia sẻ chút kiến thức về vách ngăn.

Vách cnc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp chống ẩm + veneer hay nguyên liệu picomat. Trong đó, nếu sử dụng gỗ công nghiệp để làm vách ngăn cnc, thường đơn vị sản xuất sẽ sử dụng gỗ mdf chống ẩm để tăng độ bền và khả năng chống ẩm cho sản phẩm khi được lắp đặt tại các vị trí thường xuyên tiếp xúc với các điều kiện gây ẩm.

Với nguyên liệu picomat dùng để sản xuất vách ngăn bàn thờ, mục đích của nhà sản xuất là nhằm chống ẩm cho những khu vực ẩm ướt. Theo đó, sản phẩm thường được dùng cho những khu vực thường xuyên ẩm ướt bởi sự tiếp xúc với nước nhiều như phòng tắm hoặc phòng vệ sinh. Với gỗ công nghiệp chống ẩm kết hợp verneer, mục đích của nhà sản xuất là nhằm tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất, vừa đẹp (bởi được đánh bóng nhờ verneer) lại khắc phục được tình trạng ẩm mốc của công trình.

Vách Ngăn Bàn Thờ Gia Công CNC 3

Gỗ tự nhiên được dùng để sản xuất vách cnc bàn thờ có nhiều loại và tùy theo vị trí lắp đặt tại công trình cũng như sở thích của gia chủ mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại gỗ với độ dày, mỏng khác nhau. Để lựa chọn được loại vách cnc đẹp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên phù hợp, bạn hãy nhờ sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Daivietpda

Vách Ngăn Bàn Thờ Gia Công CNC 4

Vách ngăn phòng thờ dần được sử dụng rộng rãi hơn ở Việt Nam. Vách ngăn CNC không chỉ để trang trí phòng thờ mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp trang nghiêm của khu vực tâm linh trong nhà.

Không chỉ giúp không gian nhà sang trọng hơn mà còn giúp những gia chủ có thiết kế nhà không được lớn phân chia không gian làm cảm giác nhỏ gọn hơn. Nếu bạn là một người yêu thích chăm sóc nhà cửa, mong muốn không gian thoáng đãng và đẹp mắt thì không nên bỏ phí những mẫu vách ngăn cnc, vách hoa văn trang trí quý giá này. Với 7 năm kinh nghiệm và đã làm hài lòng cực kì nhiều gia chủ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Gia Huy làm đơn vị tin tưởng thi công vách ngăn.

Vách Ngăn Bàn Thờ Gia Công CNC 5

——————————————————————————
Không chỉ gói gọn trong những mẫu vách ngăn cnc đơn giản, những mẫu vách ngăn ngày càng được biến tấu đa dạng hơn về màu sắc và hình thức.Thiết kế vách theo kích thước yêu cầu, phù hợp với mọi ngóc ngách trong từng không gian nhà ở, phù hợp với nhu cầu thực tế người sử dụng.

You might also like