Vách Ngăn CNC Cố Định Hình Chữ Vạn

Có người nói vách ngăn phòng thờ chữ Vạn tượng chưng cho sự may mắn, sự như ý. Có người lại nói rằng vách ngăn cnc cố định hình chữ Vạn là ký hiệu thuộc về bên Phật giáo. Vậy dốt cuộc vách ngăn phòng thờ chữ Vạn có nguồn gốc từ đâu ? Mời bạn tìm hiểu một số mẫu vách ngăn cnc hình chữ Vạn nhé  !

Vách gỗ công nghiệp:

Vách gỗ mdf ván trơn giá 1.300.000đ/m2.

Vách gỗ hdf chống ẩm giá 1.400.000đ/m2.

Vách gỗ mdf phủ veneer sồi, gỗ mdf phủ veneer xoan giá 1.400.000đ/m2.

Vách gỗ hdf phủ veneer sồi, gỗ hdf phủ veneer xoan giá 1.500.000đ/m2.

Vách ngăn phòng thờ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế phòng thờ hiện nay. Vách ngăn không chỉ thiết kế không gian nhà hợp lí mà còn làm điểm nhấn vô cùng đẹp mắt, sang trọng cho không gian phòng thờ. Thiết kế và bài trí phòng thờ đẹp, phù hợp không gian nội thất sẽ mang lại cảm giác thoải mái, trang nghiêm, ấm cúng cho nội thất nhà ở. Vậy thiết kế phòng thờ đẹp như thế nào thì hãy xem một vài chia sẻ về thiết kế phòng thờ mà chúng tôi đã tổng hợp trong những năm gần đây.

Vách cnc chính là lựa chọn nhiều nhất được lựa chọn và sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến.

Và đặc biệt không nên lựa chọn những thiết kế quá rườm rà, rối mắt cho thiết kế phòng thờ chung cư bởi sẽ gây ra cảm giác chật chội, bí bách và khó chịu.

Với thiết kế mở luôn mang lại sự thông thoáng tối đa cho không gian nội thất nhưng nếu không có bất cứ vật nào ngăn cách thì chúng hơi thô và cũng không có sự phân chia không gian rõ ràng.

Mẫu vách cnc cho phòng thờ thường chú trọng sự đơn giản nên các họa tiết hoa văn của mẫu vách này chỉ là những họa tiết chữ vạn, những nét thanh đơn giản và kín. Mặc dù hoa văn đơn giản nhưng thiết kế rất tinh tế vì thế không làm cho tấm vách mờ nhạt đi mà sang trọng hơn rất nhiều. Có thể nói đây là một vị trí khá hay để bố trí vách ngăn, không chỉ giúp che chắn lối đi cầu thang hợp lí mà còn làm đẹp thêm không gian nội thất phòng khách mà không chiếm nhiều diện tích.

 

You might also like