Vẻ đẹp độc đáo của vách ngăn cnc gỗ tự nhiên

600 + mẫu vách ngăn cnc gỗ tự nhiên được sản xuất và thi công theo công nghệ cnc với nhiều họa tiết trang trí và các kiểu dáng vách ngăn cnc gỗ tự nhiên khác nhau. Bạn hãy tham khảo các mẫu vách ngăn cnc gỗ tự nhiên này tại daivietpda nhé !

báo giá vách ngăn gỗ tự nhiên

Dưới đây là mẫu các loại vách ngăn gỗ tự nhiên hiện tại ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam với một số mẫu khá bản quyền chỉ có tại Skyhome. Với vách ngăn gỗ tự nhiên sẽ có cái đẹp đặc trưng của gỗ tự nhiên mà không một loại chất liệu nào có.

vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Báo Giá vách ngăn gỗ tự nhiên giao động khoản 2.5-4tr tùy vào từng loại gỗ tự nhiên trên thị trường mà giá vách ngăn gỗ tự nhiên giao động lên. Giá vách ngăn gỗ tự nhiên bằng hương, gõ gụ vào khoản 3.5tr/m2 . Vách ngăn gỗ tự nhiên sồi, tần bì tầm 2/5tr/m2 giá đó có thể giao động và chỉ mang tính tham khảo vào thời điểm hiện tại.

giá vách ngăn gỗ sồi

Với gỗ tự nhiên chúng tôi sẽ ghép gỗ thành khổ ván lớn sau đó đưa lên máy cắt cnc để cắt hoa văn cũng như đục chạm. Mặc dù gia công hơi khó khăn nhưng chúng tôi vẫn làm được theo yêu cầu của khách hàng. Đặc điểm vượt trội của vách ngăn gỗ tự nhiên có vẻ đẹp độc đáo của gỗ tự nhiên, các vân gỗ, sơn màu gỗ nổi bật, không gian sang trọng phú quý.

giá vách ngăn gỗ sồi
vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Để sở hữu một sản phẩm vách ngăn gỗ tự nhiên mời bạn gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn một cách kỹ càng nhất cũng như thống nhất về giá cả và hình thức thi công, bảo hành của chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay số điện thoại 0936320832 để được tư vấn thêm về vách ngăn gỗ tự nhiên nhé !

 

You might also like